กินแหลกลาน...

posted on 26 Apr 2009 22:42 by alertgirl

       24-04-09  วันนี้ไปสยามตั้งแต่เที่ยงไปหาพี่แอร์ที่แชลแนววี กลางทางก็แวะซื้อขนมที่สยามซ.4ไปฝากพี่เค้า ก็ไปนั่งคุยและไปหารัยกินกัน บ่าย2ก็แยกออกมาเพราะพี่เค้าสออกมานานแล้ว ปหลังจากที่แยกออกก็เดินไปที่ตู้ปลาอยากรู้ว่าใครจัดปรากฏว่าเป็นพี่ชาย คิดถึงมากมายเลยเข้าไปทักพี่ชายผอมลงมาก หล่อขึ้นเยอะเลย นานๆเจอก็เม้าท์ซิคะ 555+ ครั้งก่อนที่เจอแม่งก็ยกเท้าหั๊ยดูบอกพี่ไปญี่ปุ่นมา พึ่งถอยคุ่นี้มาใหญ่สวยม่ะ แล้วก็บอกว่าตอนนี้พี่บ้า บีบีกันมากเลย ดูซิพี่ชายฉัน นิสัยอย่างงี้งัยถึงโดนสาวทิ้งบ่อย 555+ พอคุยเสร็จก็ขอแยกออกมาเพราะพี่เจไดต้องจัดรายการวิทยุต่อ หลังจากนั้นก็เดินดูของในสยามเซ็นเตอร์ และไปจบด้วยการไปกินราเมงและเกี๊ยวซ่าที่ ฮาจิบัง ....ก็นั่งรอคุณเพื่อนคะไม่มาสักทีเลยอ่านหนังสือรอที่ร้านนั้นแหละ พอมาถึงก็เม้าท์เรื่องshineeกันเลยทีเดียว พูมากก็ยิ่งคิดถึงมากเลยจบ แล้วเค้าก็สอนภาษาเกาหลีเรา เราบอกว่าเราจะไปเรียนคุณเพื่อนใจดีเลยบอกว่าเดี่ยวสอนหั๊ยคงเข้าใจกว่าก็ดีสบายกระเป๋าเรา ฮิฮิ แต่ก็ไม่ได้สอนรัยมากบอกหั๊ยจำอาทิตย์หน้าจะมาสอนประสมรัยเงี้ย  ไม่เคยคิดจะเรียนภาษาเกาหลีมาก่อน เพราะทำรัยไม่ได้มันไม่ช่ายภาษาที่3ตอนรับสมัครงาน แต่แบบสิ้นปีอาจจะต้องไปทำธุระกับเพื่อนเพื่อนติดต่องานที่เกาหลีเลยต้องเรียนไว้เพื่อต้องช่วงเพื่อนคนนั้น เพราะมันคงไม่เรียนแน่...งานมันเยอะ  พอคุยเสร็จก็แม่งทั่วสยาม เดินดูของตามล่าทเวลพลัสหั๊ยพี่ปอนด์แต่ก็ไม่มี ยุ้ยเลยชวนไป29พลาซ่าเพื่อนซื้อของบางอย่าง ก็ได้สมใจและก็ได้เกินที่ตั้งใจไว้ด้วย เสียเงินอีกแล้วกู แต่เดินวนอยู่ใน29พลาซ่านานพอสมควรอ่า แบบเดินวนหาของแล้วก็คุยกับน้องคนนึงน่ารักดี ออกแนวญี่ปุ่นๆ 555+ แบบเค้าบ้าsnsdมากมายอ่าหมดกับการซื้อของไป3000 แบบบ้าอารัยขนาดนั้นว่ะ แต่ก็ว่าน้องไม่ได้กูก็เหมือนกันมากมายและ 555+ น้องคงสู้พี่ไม่ได้หรอกเรื่องบ้าๆแบบนี้อ่าแต่พี่ก็บ้าแค่ประเทศละวงเท่านั้นแหละน้อง... พอคุยกับน้องเสร็จคุณเพื่อนอีกคนก็มานั่นก็คือคุณหญิงอ้อค่ะ กว่าจะมาได้...ก็เดินท่องเที่ยวตามปะสาสาวๆและก็ไปหยุดที่เซเวนเซ่นค่ะ 555+ รอพี่ปอนด์มาด้วยกินแล้วก็กิน พอกินเสร็จก็ไปถ่ายรูปพุริคุระกัน ถ่าย2เซทค่ะแบบ ว่างจัด 555+ แต่งรูปกันมันมาก นานมากด้วย สนุกด้วยที่สำคัญ ไว้สแกนรูปแล้วจะเอามาหั๊ยดูกันน้า ....พอเสร็จก็แยกย้ายกลับบ้าน ตอนเดินจะไปขึ้นรถตู้เห็นice-monsterอยากกินเลยเดินเข้าไปซื้อมาดูยุ้ยดิ กินอีกแล้วจะไม่หั๊ยอ้วนได้งัยจิงม่ะ ก็ขึ้นรถตลอดทางก็นั่งเม้าท์กับเพื่อนอ้อค่ะ แบบไม่ค่อยได้เจอเลยมีเรื่องเม้าท์เยอะเเยะเลย พอถึงปากทางบ้านก็แยกย้าย...ถึงบ้านว่าจะไม่เล่นคอมก็ไม่ได้เล่นจิงๆๆ เหนื่อยอ่าแต่กลับมาอ่านอารัยเกี่ยวกับshineeนอดหน่อย ยิ่งอ่านก็ยิ่งคิดถึงมาก ก็เลยเลิกอ่านแล้วเพื่อนอ้อก็โทรมาค่ะ คุยกันจนเงินเพื่อนหมด วันนี้คุณเพื่อนบอกว่าอีเต้าหูอน มันมีแฟนแล้วแบบหรอไม่น่าเลยเนอะ 555+แต่เราไม่ชอบเลยเฉยๆๆ 555+ วันนี้ก็จบลงด้วยดีหลับยาวววววว สบายจนถึงเช้าเลย...

 

    25-04-09   วันนี้เป้นวันเกิดไอซ์เจ้าค่ะ ก็โทรไปแฮปปี้เบิร์ดเดย์ซะหน่อย ก็คุยกันสักพักเตือนเรื่องบางเรื่องด้วย แล้ววันนี้มันเป็นวันบ้าอารัยไม่รู้ปัญหาเยอะเหลือเกินแต่ไม่ช่ายปัญหาเรานะแต่เราต้องไปยุ่งเพราะเราต้องช่วยเค้า เราเป้นคนกลางที่คุยได้ทั้ง2 เฮ้อออกูเกียดคนชื่อโก้ จงจำไว้มังเลิกฝันไปเลยว่ามังจะได้ไอซ์ไป ไม่มีทางแน่นอน 555+ ตอนมืดก็เล่นคอมนานมากมาย แต่ไม่ได้ทำรัยเลย 555+ มัวแต่คุยเอ็มหารูปรัยเงี้ยแล้วไอ้เพื่อนฉันมันก็บอกว่าที่ร๊ากกกของแกมีแฟนแล้ว เศร้าเลยกูเมื่อวานก็เพื่อนมันวันนี้ก็ที่ร๊ากกกฉันแล้วพุ่งนี้จะเป็นใครเนี้ยยย บอกมาทีเดี๋ยวเลยดีกว่าจะได้เสียใจทีเดียว T . T  พอเลิกเล่นคอมตอนเที่ยงคืนก็มาคุยกับเพื่อนๆที่หน้าบ้านพี่โอจนถึงตี2อ่าแล้วค่อยแยกย้าย แม่งมีเรื่องคุยรัยหนักหนาเนอะ 555+ แต่ก็มีจิงๆๆอ่า...

 

    26-04-09    วันนี้ตื่นมาดุหนังแล้วก็นอนต่อจนหนังจบจนถึง3โมงกว่าก็ล้างจานล้างของแล้วก็อาบน้ำแล้วออกไปห้างช่วงนี้เป็นรัยไม่รู้แบบชอบเดินเที่ยว เดินซื้อของและเดินห้างมากแล้วขอบอก ขอเดินคนเดียวด้วย ไม่ชอบชวนใครทำไมก็ไม่รู้ ...วันนี้กินของน้อยมากตั้งใจว่าจะลดน้ำหนักอ่าเลยกินแต่ผลไม้ ไม่กินข้าว กินเกาเหลาเปล่าๆอ่า แล้วก็นั่งดูหนังช่อง7อ่าแล้วก็มานั่งเลยคอม ท้องร้องแต่ก็ไม่กิน รอลงไปกินผลไม้ตอนดึกๆ 555+ ตอนนี้ขออัพได้แต่ตอบคอมเม้นก่อน  .....ไปล่ะ บะบาย

Comment

Comment:

Tweet

ง่ำๆๆ


อร่อยมั๊ยนั่นน(?)


ว่างๆไปถ่ายรูปกันอีกน้า

อยากผมทอง 555+

#3 By conne on 2009-05-18 00:22

big smile

#2 By ~*Nu_Dent'41_MU*~ on 2009-04-26 23:28

กินแหลกจริงๆด้วยนะเอ้อ

ผลไม้กินเยอะมันก็แตกหน้าท้องได้น้า

ยินดีๆทักทายตอนกลางคืน

เยี่ยมเยียนกันได้เสมอๆจ้า