난 미스 키...

posted on 06 May 2009 22:07 by alertgirl

   ช่วงนี้ทำอารัยก็รู้สึกเหนื่อยไปหมดอ่า เรียนตั้ง4วันแต่ไปเรียนจิงๆแค่2วันนอกนั้นโด 555+ไปเที่ยวซื้อของของน้องๆshinee มานั่งดูเราเป็นคนขี้เกียจทำอารัยที่ยุ่งยากและใช้เวลานานๆ ขนาดการอ่านบล๊อคหรือโหลดอารัยถ้าใช้เวลานานๆเราก็ไม่เอาซื้อเป็นแผ่นมาดูดีกว่าถึงเพื่อจะว่าเราโง่ใช้เงินเปลืองก็เหอะแต่เราไม่ชอบทำอารัยที่ยุ่งยากนิ ผิดหรอ?...คนเราชอบอารัยไม่เหมือนกัน บางคนมีความสุขที่ได้อ่านบล๊อคคนอื่นทั้งๆที่มันยาวแสนยาว เรารอหั๊ยเพื่อนเราอ่านแล้วโทรมาเล่าหั๊ยฟังดีกว่า สบายกว่าเยอะไม่ต้องปวดตาเพราะนั่งมองคอมนานๆด้วย บางคนก็ชอบโหลดคลิป แต่เราไม่ชอบเพราะมันนานหาซื้อมาดูเลยดีกว่า แต่ตอนนี้คิดว่าจะหั๊ยเพื่อนไลท์หั๊ยแล้วจ่ายตัง 555+จะได้ทุ่นราคาลงมาหน่อย ใครก็บอกว่าเก็บเงินที่ซื้อของแบบนี้เอามาไว้ตามน้องดีกว่า เราก็คิดจะทำแบบนั้นถ้าเราไม่โฆลดและไม่ซื้อแล้วเราจะเอาอารัยดูจิงม่ะ ....แล้วช่วงนี้น้องมีงานรูปก็อัพกันทุกวันวันละเป็นร้อยๆแบบเซฟจนมือเป็นหง้อยแล้วมันก็ยังไม่หมด กะว่า พอก่อนค่อยมาเก็บทีหลังไม่งั้นก็ไว้ขอคุณเพื่อนอ้อเอา 555+เพื่อนคนนี้ดีมากมาย มีรัยก็เเบ่งปันตลอด ขอบใจมากนะโว๊ยยยยยย ถึงแกจะไปชอบมินโฮแล้วก็ตาม แต่ฉันรู้ว่าแกก็ยังรักคีย์อยุ่ 555+ จะได้สบายเราด้วยเพราะแกจะเซฟอารัยที่เป็นมินคีย์ ฮิฮิ...ผลพลอยได้ของเรา....กูอยากบอกคำนี้กับมึงอ้อ " 내 인생에서 가장 좋은 것들을 당신이 알게되고 친구로있다. " งงดิแปลหั๊ยก็ได้  The best things in my life is knowing you and having you as a friend. ^^" แถมญี่ป่นให้อีก " 私の人生で最高のものを知らないし、あなたを友達としてしている。" ไม่รู้จะพูดเป็นภาษาอารัยแต่ความหมายที่จะบอกก็คือว่า " เพื่อนรัก...สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยได้รับคือการได้รู้จักเธอและมีเธอเป็นเพื่อน "

     วันนี้วันที่6พฤษภาคม2552 เมื่อวานนี้เป็นวันเกิดพี่เบนซ์คนที่ยุ้ยรักและตอนนี้ก็ยังรักอยู่ เป็นพี่ชายที่ดีแสนดีหาที่ได้เปรียบไม่ได้ ยุ้ยก็ขอหั๊ยพี่มีแฟนที่ดีดี งานที่ดีดี เจอคนดีดีและรักน้องคนนี้ตลอดไปนะคะ...hartelijk gefeliciteerd นะคะ งงล่ะซิยุ้ยใช้ภาษาอารัยนี้ภาษาดัตช์ค่ะ พี่เค้าเป็นลูกครึ่งฮอลแลนด์อ่ะค่ะ...

     วันนี้มีเรียนร้องเพลงตอนเช้า9โมงเราก็ไปถึงแบบห้องมีเด็กมาสอบเข้าวิทยาลัยดนตรีงัย งง แบบไม่เรียนอีกแล้วหรอ เซ็งอ่าอุตส่าห์ตื่นแต่เช้าเราก็แบบเดินหาจาร์ยกันแบบคนนั้นบอกอยู่ห้องนั้นอีกคนบอกอยู่ห้องโน้นอารัยกันแน่เนี้ย พอลงมาที่ชั้น9อีกทีแบบเค้าแปะตงประตูทางเข้าเค้าเขียนว่าย้ายไปเรียนห้องLS904 คือห้องนั้นอยู่ในกว่าที่เคยเรียนงัย แบบแล้วไมตอนกูมาครั้งแรกมองไม่เห้นว่ะแบบก็ไปเรียนพอเรียนเสร็จไปปริ๊นส์งานและก็เดินมากินข้าวพอเที่ยงก็ขึ้นไปเรียนคณิต ...เหตุการ์ณเหมือนทุกครั้งลอกการบ้านเพื่อนแล้วก็หลับประมาณ2ชั่วโมงได้แล้วก็ตื่นมาลอกอันใหม่แล้วก็มานั่งอ่านอารัยเกี่ยวกับshineeจะพกไปตลอดเวลามีเรียนคณิต ฮิฮิ... พอเรียนเสร็จก็ไปห้องซ้อมเต้นที่ตึกนันทเพื่อจะไปเรียนเต้นวันนี้ แต่ยุ้ยจะไปบอกพี่จอยว่าวันนี้ยุ้ยไม่ว่าง แต่ก็ไม่ใครอยู่ ยุ้ยก็เลยกลับเลยค่ะ อยากเรียนเต้นมากมาย เพราะห่างหายจากกันเต้นมาสักพักและ การเต้นเป็นสิ่งที่ยุ้ยรักมากที่สุดเลยนะ เวลาอารมณ์ไม่ดีก็จะเต้น เต้น เต้น แล้วก็ร้องเพลงออกมาดังๆ มันรู้สึกระบายได้เยอะอ่า...พอถึงบ้านก็มาทำธุรกิจส่วนตัวค่ะขายของวันนี้ขายทาโกยากิที่ร้านหมดเร็วนะวันนี้เริ่ม4โมงนิดๆอ่า รีบมาแทบตายกลัวไม่ทัน ดีนะแม่เตรียมทุกอย่างไว้หมดแล้วเหลือแค่เราลงมือ วันนี้ขายดีอยู่ไม่ถึงทุ่มก็หมดแล้วอ่า พอเสร็จก็กลับมากินมะม่วงแล้วก็คุยโทรสับกับอ้อ คุยเรื่องรัยก็ไม่พ้นเรื่องshinee 555+ เพราะเรา2คนมีรัยที่เหมือนกันหลายอย่างเลยจะทำหั๊ยเราเข้ากันได้ง่าย...เนอะ อ้อ เนอะ 555+ พอคุยกับอ้อเสร็จก็มานั่งเซฟรูป โหลดคลิปเต้นๆมาดู เพื่ออยากซ้อมขึ้นมา555+ แล้วก็นั่งอัพบล๊อคไปด้วย....จบข่าวค่ะ  ** พรุ่งนี้เพื่อนอ้อ สอบข้อหั๊ยทำข้อสอบได้นะจ๊ะ คิดซะว่ามินโฮไปนั่งอยู่ข้างๆ 555+ ** ไม่เป้นอันสอบพอดี คิดแบบนั้น ฮิฮิ " คืนขอให้ทุกคนหลับฝันดีนะคะ แล้วพุ่งนี้ก็มีชีวิตที่สดใสและดีกว่าทุกวัน บะบาย " 

To : Key

안녕

전능하신 안녕 열쇠

어떻게 지내세요?

너에게 말하고 싶어

  네가 너무보고 싶단다  

난 어디서나 당신과 같이 가고 싶어요 ><"

나는 당신이 뭔가를 알고 싶어요

내가 당신을 많이 그리워 ^^"

제가 알고 싶은

태국?

기다릴 없어

왜냐하면 저는 당신이 그리워요

좋은 - 바이하고 달콤한 꿈 ...

Ps..

** 난 항상 당신과 싸우고, 당신이 항상 옆에 서서 격려한다 **

 ** 나는 당신을 사랑합니다 **

** 영원히 가슴에 **

*กูแก้มาหลายครั้งแล้วมันก็ยังจะล้นอีก ไม่แก้แม่งแล้วโว๊ยยยย ง่วง*

edit @ 7 May 2009 00:09:11 by Yuii

Comment

Comment:

Tweet

อ่านนานแล้ว แต่เพิ่งจะได้มาเม้น 5555

ชั้นดีใจนะที่ได้รู้จักแกแล้วก็มีแกเป็นเพื่อน

ช่วงนี้เรื่องเยอะ รู้สึกนอยๆ
เลยไม่ค่อยได้คุยกับแกเลยว่ะ

คิดถึงๆ


ไว้คุยกันมึง ^3^

#4 By ZRROA-NOT on 2009-05-21 23:10

****เกาหลี

*เฮ้อ เกือบไป -*-
55+

#3 By conne on 2009-05-21 01:58

ฮ่าๆๆ,,
อัพบลอคได้ดี

มีบลอคแร้ววว,,
จะได้ติดต่อได้ง่ายขึ้น

ฮิ้ววว,,,


อรั๊งงง....
จำได้มะเนี่ยใคร(?)
ไม่บอก()

คึคึ
ปล่อยให้งง- -"
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ลูกศิษย์เก่งเกาหีแล้วนะเนี่ย
สู้ๆ

แล้วจิมาเยี่ยมชมใหม่000
ฮี่ๆๆ

#2 By conne on 2009-05-18 00:18

To : Key

안녕

전능하신 안녕 열쇠

어떻게 지내세요?

난 너에게 말하고 싶어

난 네가 너무보고 싶단다

난 어디서나 당신과 같이 가고 싶어요 ><"

나는 당신이 뭔가를 알고 싶어요

내가 당신을 많이 그리워 ^^"

제가 알고 싶은 건

올 때 태국?

난 기다릴 수 없어

왜냐하면 저는 당신이 그리워요

좋은 - 바이하고 달콤한 꿈 ...

Ps..

** 난 항상 당신과 싸우고, 당신이 항상 옆에 서서 격려한다 **

** 나는 당신을 사랑합니다 **

** 영원히 내 가슴에 **

#1 By Yuii on 2009-05-07 00:06