I come back & i return with success.

posted on 03 Jun 2009 21:42 by alertgirl

 I come back & i return with success.

     ห่างหายจากการอัพบล๊อคไปซะนาน ช่วงเดือน พ.ค-ต้น มิ.ย ที่ผ่านมา ที่บ้านออกเที่ยวบ่อยมากทำหั๊ยยุ้ยไม่มีเวลามาเล่นคอมเลยที่สำคัญ1อาทิตย์สุดท้ายก่อนสิ้นเดือน ก็ซ้อมเต้นอย่างหนักเรพาะมีออดิชั่นเต้นตอนวันที่30.พ.ค. ยุ้ยซ้อมหนักมากวันละหลายๆชั่วโมง ไหนจะต้องไปเรียน ไหนจะต้องไปทำธุระที่สยามอีก บ่อยมากสยามเนี้ย เบื่อโคตร ซ้อมกันถึงตี1ทุกวัน แล้วก็รีบตื่นแต่เช้า6โมง เพื่อมาดูทีวีและออกไปช่วยแม่ที่ร้าน สายก็เข้ามาซ้อมเต้น บ่ายไปเรียนเย็นถึงมืดซ้อมเต้น วันๆไม่ทำรัยมีแค่นี้ แต่แอบออกไปกินอยู่เรื่อยๆ ice monster นี่กินแทนข้าวเลยทีเดียว ฮิฮิ ชอบมากมายสตอเบอร์รี่ แสนอร่อย...

     วันที่7-9 พ.ค. - ลงใต้ไปงานแต่งงานลูกน้องป้า พองานเสร็จก็ไล่เที่ยวจากชุมพรขึ้นมา คืนไหนมืดไหนก็หานอนโรงแรมที่นั่น สนุกมากมาย ได้เที่ยวตามที่ต่างๆ มีความสุขมากไปเกาะทะลุ หาดทรายรี ไปไหว้เสร็จปู่ ไปอ่าวทองหลาง อ่าวมะนาว อ่าวประจวบ ด่านสิงขร(ทางที่แคบทีสุดในประเทศไทยใกล้ชายแดนพม่า) และก็แวะวัดห้วยมงคลเป็นที่สุดท้าย

     ส่วนวันอื่นๆก็เที่ยวเรื่อยเปื่อยหาของกิน เดินซื้อของที่เซ็ลทรัลลาดพร้าว เดอะมอล์ลบางกะปิ ไม่ก็สยาม ไปบ่อยมาก3ที่นี่ 555+ มีอารัยดีว่ะ ไม่มีอารัยดีหรอกแต่คอนโดป้าอยู่แถวบางกะปิเลยไปเเถวนั้นบ่อย...

     วันที่ 30พ.ค. - วันนี้มีออดิชั่นเต้นที่สยาม เป้นของc-club พี่เค้าโทรมาหลายรอบมากแบบรถติดอ่าทำงัย แต่เราก็ยังไม่ได้ล้างรูปเลยรอรูปพี่เค้าโทรมาอีกเลยบอกว่ารอรูปอยู่เค้าเลยบอกว่ามาก่อนรูปทีหลังก็ได้แล้วเราก็นัดกับไอซ์ว่าวันนี้มันจะมาแต่มันติดเรียนเต้นเลยมาช้า เราออดิชั่นกลุ่มแรกอ่าวิ่งมาถึงก็เต้นเลยเหนื่อยโคตรอ่า แต่ก็ผ่านไปด้วยดี คนมาเยอะเหมือนกัน มี4รอบ รวมประมาณเกือบ60-70คนได้มั๊ง รอบเราเต้นเยอะ แต่รอบที่ไอซ์มาดูอ่าจะเป็นร้องซะส่วนมาก อยากบอกว่ากูกลับไอซ์หิวแล้วง่วงมาก 5555+ แต่ก็ทนจนจบประมาณ5โมงอ่า ออดิชั่นตั้งแต่บ่ายโมง นานมากจะไปไหนก็ไม่อยากไปเพราะเพื่อนไม่หิวเลยสากคนแต่ไอ้ไอซ์หิวแต่มันไม่ยอมไป อีนี่นิ แม่งเอ้ยยยยย เราก็รอจนเสร็จวันนี้มันบ้ามากอ่า เต้นบ้ารัยก็ไม่รู้พูดมกกด้วย วันนี้พ่อกับแม่ก็มาพาถั่วงอกมาด้วย ป่วนซะสุดยอด 5555+ แต่ก็มาหลับที่ตักเราน่ารักที่สุด อีไอซ์ก็ว่าเราไขมันเยอะมันนิ่มมันเลยหลับ ไอ้บ้า 5555+ ว่าไปนะไม่ดูตัวเองเลย แบบน้องที่ไปด้วยและพี่สตาร์ฟบอกว่ายุ้ยกับไอซ์เหมือนพี่น้องกันเลยหน้าตาเหมือนกัน 555+ หุ่นด้วยช่ายม๊า ฮิฮิ พอเสร็จมันก็พับเก้าอี้แล้วก็เอามาฟาดก้นเราด้วย เลวมากไอ้อ้วน วันนี้เราเต้นหลายรอบเลย พี่แองเจิ้ลเค้าหั๊ยเราออกไปเต้นแข่งกับน้องอีกกลุ่มด้วยตอนแรงเขิลพอเพลงมาเท่านั่นความอายหายไปหมด ...^^" ..... พอจบออดิชั่นพี่เค้าบอกจะโทรไปบอกว่าใครจะผ่าน เราก็ตื่นเต้นมากแต่ก็จะทำงัยได้ก็ต้องรออ่าดิ พอลงมาอีไอซ์แม่งเสือกไปเอาใบประวัติเราแล้วบอกว่าคนนี้อ่าข้ามไปเลยไม่ต้องสนใจ เจอเราทุบไปซะ1ที 555+ ซะใจจังพอเสร็จก็ยืนคุยกับมันแป็บนึงก็แยกย้ายมันชวนไปกินข้าวต่อแต่เราต้องรีบพาน้องที่มาด้วยกลับแต่ก็แอบแวะดูของนิดหน่อยและก็พาน้องไปเยงไอติมแล้วก็กลับบ้าน พอมาถึงเล่นคอมได้ชั่วโมงพี่เค้าโทรมาว่าเราผ่านเท่านั่นแหละ เลิกเล่นค่ะ ดีใรบโทรบอกป้าเลบและก็วิ่งมาลงบอกแม่ วิ่งไปหาน้องข้างบ้านที่ไปเชียร์ด้วย ดีใจกันยกใหญ่แล้วก็โทรหาหมูอ้วนกะว่าจะโทรหาพ่อมันแต่มันรับก็เลยคุยกันซะ พี่เค้าบอกว่าหั๊ยเราลดอีก3-5 โลตายแน่นี่ลงมาเยอะแล้วนะหั๊ยลดอีกหรอ เลยถามไอ้หมูอ้วนว่าต้องทำงัยบ้างมันก็เลยบอกว่าทำแบบนี้นะ แต่ไม่รู้จะได้ผลอ่ะป่าว 5555+ จากคุยโทรสับเสร็จอาบน้ำนอนค๊า ฝันดีเลยทีเดียว.....

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

*-* หมดแล้วค่ะ เยอะมั๊ยค่ะ 555 ปวดมือเลยทีเดียว ฮิฮิ *-*

 

Comment

Comment:

Tweet

คิดถึงสุดขั้บตับ อะเกน ><!!


-3-

#3 By ZRROA-NOT on 2009-06-11 01:57

บล็อกมึงไม่เคยมีความสมดุลเลยแม่ง

ก่อนหน้านี้ก็ตัวหนังสือเยอะมากกกกกกกกกกก
อ่านกันให้ตาแหกกันไปข้าง

พอมาอันนี้ก็รูปเยอะมากกกกกกกกกกกกกกก
ดูกันให้เฉาไปเลย

5555555555+


ดีใจด้วยนะเว้ย ที่ผ่านออดิชั่น
ชั้นจะเป็นกำลังใจให้(อยู่ห่างๆ)เสมอ 555+
อยากดูเมิงเต้นว่ะ กูไปแอบดูมึงซ้อมได้ป่ะว่ะ ??

วันเสาร์นี้มึงนัดเจอพี่แป่มช้ะ ?
เด๋วกูไปหาๆ ไปถ่ายพุริคุระกันเมิง >O<!!!

คิดถึงสุดขั้วตับ

ปล. ไหนเมิงบอกจะโทรกลับไงฟ่ะ ไอ้ขี้โม้ >p<

#2 By ZRROA-NOT on 2009-06-10 01:57

~~!!~~

ดีใจด้วยนะจ๊ะยุ้นที่ผ่านออดิชั่นอ่า,,

มีเรื่องจะถามด้วยยย...


แต่คำถามเยอะ...เราอยากถามมากกว่านี้(เรื่องเต้นอ่า555+)เดี๋ยวโทรถามแล้สกันน

.
.

อ้อล เรื่องน้องด้วยยย
น้องคัมแบคแล้วนะ^^
ได้ที่ 1 ด้วย ดีจิงๆๆ


ปล.เราก็ลงใต้มาไปภุเกตมาอ่ากับพังงานไปดำน้ำตัวดำปิ๊ดปี๋เลย TT^TT แต่รูปยุ้ย เยอะจิง 555+

^^

miss u ><

#1 By conne on 2009-06-06 17:40