ห่างหายไปอาทิตย์กว่าๆเนอะ ไม่อยากจะพูดและเล่าถ้าเล่าคงยาวแน่นอน แต่ขอบอกว่ารับน้องปีนี้เหนื่อยๆสุดๆตั้งแต่วันแรกวันปฐมนิเทศเลย มากันเยอะมากรุ่นเรามาไม่ถึง300ด้วยซ้ำ ปีนี้แม่งมากัน600กว่าจะบ้าตายจะรักคณะอารัยขนาดนั้น เหนื่อยแต่สนุกมากมาย มันโคตรๆ นิเทศรังสิตแม่งเจ๋งว่ะ 555+ เราก็มาช่วยได้ไม่ทุกวัน เพราะวันจัน พุธ เสาร์ มีซ้อมเต้นของตัวเองและก็ของคลับด้วย ...เหนื่อยไหนจะต้องรับน้อง ไหนจะต้องซ้อมเต้น แต่พอเจอรุ่นน้องคนนึง อาจจะอายุเท่ากันก็ได้มั๊ง เพราะเห็นเพื่อนบอกว่าเค้าซิ้วมาจาก ม.กรุงเทพ พอเจอเค้าทำหั๊ยเราอยากมารับน้องทุกวัน 555+ แอบมองอยู่ตลอด ไม่ก็ไปเต้นข้างเพื่อนเค้าแล้วก็เลยไปเต้นกับเค้าบ้างแต่ไม่ได้อยุ่นานเพราะเขิล 555+ บางครั้งมีเรื่องหั๊ยต้องไปคุยก็ทำให้ใจสั่นมากเพราะตื่นเต้น นี่จะเป้นครั้งแรกที่เราจะไปจีบคนช่ายมั๊ย 555+ มีรุ่นพี่สาขาอื่นมาชอบแต่เราก็ไม่รู้หรอกว่าเค้าชอบ ถ้าคุณเพื่อนฝ้ายไม่มาบอกก็ไม่รู้แหมมาถามว่าเราว่ามีแฟนป่าว เลยตอบไปว่าไม่มี555+ แต่ก็ไปบอกทีหลังว่าไม่มีแต่แต่ใจไม่ว่างนะชอบคนอื่นไปแล้ว เราบอกฝ้ายไปว่า คนเราถ้าไม่ชอบกันคบไปก็เจ็บทั้ง2ฝ่าย แล้วที่สำคัญ ยุ้ยไม่อยากหลอกใครและก็ไม่อยากหลอกใจตัวเองด้วย เคยทำแบบนี้มาแล้วเจ็บมาก ทรมานมากไม่อยากหั๊ยมันเป็นเหมือนเดิม เลยเลือกที่จะบอกไปตรงๆดีกว่าทั้งๆที่รู้ว่าฝั่งโน้นเค้าก็คงเสียใจ เพราะฝ้ายบอกว่าเค้าคงเสียใจ เราก็คิดว่าเราก็คงเสียใจเหมือนกันถ้าเราตอบตกลงไป เคยแบบมีคนมาบอกชอบแล้วตกลงไปแบบไม่เคยปฏิเสธเลย หลายคนและแล้วก็แบบมาเสียใจทีหลังว่าเราไม่ชอบเค้าเราตอบตกลงไปทำไม เพราะเราไม่อยากหั๊ยคนนั้นเค้าเสียใจงัยเราเลยตกลงเราหลอกใจตัวเองมาตลอด ...ทั้งๆที่เรามีคนที่ชอบแต่เราก็คบกับคนที่มาชอบเรา 5555+ บ้าเนอะเรา เฮ้อออ แต่สัญยากับตัวเองแล้วว่าจะไม่โกหกตัวเองและหลอกตัวเองอีก ถึงชอบเค้าเค้าไม่ชอบแค่ได้มองได้คุยก้อมีความสุขแล้ว จิงป่ะ.^^" แต่เราก็หวังว่าเราคงจะไม่เจ็บนะ นี่เป็นครั้งแรกที่จะเริ่มก่อน 555+ แต่เราคงไม่เข้าไปบอกเองคงจะหั๊ยเพื่อนไปถามก่อนแต่ถ้าเค้าบอกว่ามีแฟนแล้วเราก็จะจบทันที ... คงแค่มองและช่วยอยุ่ห่างๆ

         วันที่ 5มิ.ย.52 - ปฐมนิเทศ เจอน้องๆวันแรกตื่นตี4 อาบน้ำ แต่งตัว แต่งหน้า ทำผม 555+ ไปมหาลัยตี5ครึ่ง ...สนุกมากมาย แต่ก็เหนื่อยโคตร แต่พอเจอน้องๆก็หายเหนื่อย วันนี้เขตมาด้วย คอยช่วยตลอดรู้จักกันมาตั้งนานไม่ช่วยก็ใจดำเกินไปแล้วจิงม่ะ ชอบน้องmpv แต่เพราะเป็นmpvเราเลยเลิกชอบ พอตอนเย้นเข้าสาขาตัวเองเจอน้องในสาขาเหมือนกับน้องmpvเลย เลยหันมาชอบคนนี้เลย เวลาเค้ายิ้มน่ารักมาก ท่าจะบ้าชอบผู้ชายดัดฟัน 555+ กลับบ้านตอน3ทุ่มกว่า ถึงบ้านอาบน้ำหลับยาวค่ะ (พี่แอร์ พี่เบนซ์ และอีกหลายๆคน ดัดฟันหมดเลย 555+)

         วันที่ 9มิ.ย.52 - วันนี้รับน้องวันที่2วันแรกไม่ได้ไปช่วยเพราะเราไม่ว่าง วันจัน พุธ เสาร์ วันนี้มาช่วยวันแรกคนเยอะมากมายขนาดวันที่2ยังหลายคนเลย แปลกใจมากมายว่าทำไมมาลงลานกันเยอะจัง รุ่นเรานะน้อยมากอ่า 100กว่าคนเอง ปีนี้300อัพอ่ะ ที่ไม่พอเลย 5555+ พอวันนี้มาก็เจอน้องนัทน้องคนที่เราชอบ ทำหั๊ยเราชอบเค้ามากกว่าเดิม มองแล้วมีความสุขอ่าแต่ไม่กล้าคุยไม่กล้าเข้าไปใกล้เลย เขิล 555+ เต้นจนเหงื่ออกหมดตัวแล้วมั๊ง ผอมแน่นอนดีมากมาย 5กิโลคงอยู่ไม่ไกล เกินเอื้อม 5555+พอทำส่วนกลางเสร็จก้อรับขอสาขาต่ออีกได้เวลาเข้าใกล้น้องนัทเข้าไปอีก ฮิฮิ  วันนี้กลับบ้านเร็ว2ทุ่มกว่า... หมดสภาพนอนตั้งแต่3ทุ่มครึ่งอ่า

         วันที่ 11-12มิ.ย.52 - วันนี้มาช่วยรับน้องเหมือนเดิม คนเริ่มน้อย เริ่มได้แต่งตัวบ้าๆ 555+ เริ่มใกล้น้องนัทได้มากขึ้นที่สำคัญได้คุยกับน้องเค้าแล้วนิดนึง แต่ก็ยังดี ทำไมเรากล้าเต้นกล้าคุยกับเพื่อนเค้านะแต่ทำไมเราไม่กล้าเต้นและกล้าคุยกับเค้าหั๊ยมากกว่านี้ เราได้แต่ยืนข้างหลังเค้าแล้วทำเป้นไม่สนใจทำเป็นสนใจเพื่อนเค้าแทน ทำไมกัน...ไม่เข้าใจเลย  แอบนียนคุยด้วย ได้จับแขนเค้าด้วย 555+ โรคจิตและเรา...แอบมองตลอดเลยเวลารับน้องอ่าพยายามหาที่ยืนที่มองเห็นเค้าแบบชัดๆ555+เวลาเค้ามองมาก็ทำเมิน 555+แต่ไม่รู้หรอกว่าเราแอบมองอยู่ตลอด ฮิฮิ 2วันนี้กลับถึงบ้านตี2กว่า 2วันเลย ประชุมและวางแผนงาน ร้องไห้ เพื่อนแม่งทะเลาะกัน... เศร้า แต่พอเปิดใจก็ดีขึ้นกันเยอะอ่า...สู้สู้นิเทศ รังสิต  

         วันที่ 13-14มิ.ย.52 - พักผ่อน อยุ่บ้าน เที่ยว หาของกินนอกบ้าน 555+ ไม่อยากบอกไม่ไปซ้อมเต้นด้วย เหนื่อยไม่มีแรง ไม่ไหวจิงๆ อาทิตย์นี้คิวแน่นมากมาย...ได้กินไอติมเซเวนเซ่น ไอมอนต์เตอร์ nippon kai ซื้อแบตโทรสับ และก็รองเท้าหมดตูดเลยกู กลับบ้านดึกเสียค่าแท็กซี่ไปเยอะ 555+

                   ** เด็กดี(ของยุ้ย) ฉันรอวันที่เธอกลับมาจากออสเตรเลีย ตั้งใจเรียนและกลับมาเร็วๆนะ ที่ยุ้ยบอกว่าเราเลิกกันเถอะไม่ช่ายว่ายุ้ยมีคนใหม่นะ แต่เราห่างกันใจก็ห่างกัน เธออาจจะมีคนอื่นก็ได้ ยุ้ยไม่อยากหั๊ยมีข้อผูกมัดระหว่างเรา แต่ถ้าเธอกลับมาแล้วยังอยากเป็นเหมือนเดิม ยุ้ยก็โอเครนะ จะรอวันนั้น สัญญา **

                 ** เด็กดี ตอนนี้เราแอบชอบรุ่นน้องอ่าทำงัยดี 555+ เขิลมากมาย ไม่กล้าบอกเค้าเลยแต่เพื่อนเราจะไปถามว่ามีแฟนยัง เราก็ไม่อยากรู้นะ กลัวเจ็บ 555+ เค้าดัดฟันอีกแล้วอ่าคนที่เราชอบอ่า 555+ ** 

Comment

Comment:

Tweet

ว้าว ๆ

แอบชอ บ รุ่นน้องซะแล้ว วconfused smile

#1 By iimeenz on 2009-06-15 00:10