25/07/52  -  วันนี้มีซ้อมเทรนนี่ของคลับ แต่พี่เค้าหั๊ยเราไปช่วยสอนน้องๆในคลับเต้นตอน4โมงเย็น พอตอนนั่งรถไป หงส์โทรมาว่าไปดู nanta กันมีบัตรฟรีเจอกันที่สยามพารากอนตอน5โมง พอเราไปถึงที่ห้องซ้อมที่กันตนา สยามชั้น4 เราก็บอกพี่เค้าว่าสอนถึง16.45น. นะ เพราะนัดกับเพื่อนไปดูnanta และจะกลับมาซ้อมอีกทีตอน1ทุ่ม เราก็ช่วยสอนและเม้าท์เรื่องjunsu ที่รู้มาแบบเครียดมาเลยโทรถามเพื่อนที่เป็นสื่อ มันก็เล่าเรื่องตอนที่มันไปมีทกับช่อง9ว่า junsuเป็นงัยและคุยรัยกับมันบ้าง คือป้าเพื่อนมันทำงานอยู่ในช่อง9แล้วมันก็เสือกดั้น สอบผ่าน สัมภาษณ์ผ่านเลยได้ไป^^.อยากไปเหมือนกันแต่แบบกูไม่หยุดเรียนเป็นอาทิตย์หรอกเพื่อนรอตอบคำถาม 555+ เราก็รู้อารัยมาเยอะ แต่แอบเคืองjunsu อยู่กล้าถามได้งัยว่ะ ไว้ใจเพื่อนกูดิ 555+เรียบร้อยเกินน่าตามึงอ่ะ...ที่ไปดูnanta เพราะจะได้ไปเม้าท์เรื่องjunsuและคนอื่นๆกับมันต่อ ช่วงนี้ไม่มีเวลาเจอเพื่อนๆเลย ขอสักหน่อย ก็สนุกดีนะ ตลกบ้าง นอยบ้างในบางตอนแต่สรุปnanta ก็โอเครดี ฮิฮิ...พอเลิกก็เจอพี่นัทด้วย ก็เข้าไปทักทายนิดหน่อย  แอบดีใจน้องหยกบอกพี่ยุ้ยน่ารัก&สวยขึ้น 555+ บ้ายอ^^" เราก็มาแยกกันตงลานน้ำพุ ยุ้ยก็รีบวิ่งขึ้นไปซ้อมเต้นต่อ 555+ ทุกคนแอบบ่นมาสาย เลยบอกมานานแล้วเอากระเป๋าซ้อมมาแล้วไม่เห็นหรอ แค่ขอไปเม้าท์นิดๆหน่อยๆ เราก็เริ่มซ้อมต่อเลย ซ้อมเสร็จก็จะ3ทุ่มและ ก็เลยไปหารัยกินกันที่ เดอะครกสยามซ.2มั๊ง จำมะได้อิ่มมากมาย หมดไป1006บาท แต่ประมาณ8คนนะจ๊ะ เสร็จก็กลับบ้านนอน...(วันนี้เด็กดีโทรมาด้วย บอกมาถึงกรุงเทพแล้ว แอบดีใจจะได้เจอเด็กดีแล้ว หลังจากไม่ได้เจอกันซะนาน)

 

   26/7/52  -  ตื่นเช้ามาก็ไม่มีรัยทำเห็นว่าเป้นวันอาทิตย์เลยทำความสะอาดห้องซะหน่อย แล้วคิดที่จะออกข้างนอกแต่ยังไม่รู้ว่าจะไปไหนดี เลยอาบน้ำแต่งตัวซะก่อน พอแบบคิดว่าจะไปเดินช๊อปที่เซ็ลทรัลกับยูเนี่ยลซะหน่อย พอดีมีโทรศัพท์เข้ามาเห็นเป็นเบอร์เด็กดี(พี่ไอซ์) แอบดีใจโทรมาไมว่ะ 55+ เค้าชวนไปสยามค่ะ 555+ รีบตกลง ชั่วโมงนึงเจอกัล^^ ไปถึงเราก็คุยกันว่าจะไปไหนเค้าอยากไปแก้มือโยนโบว์ เพราะว่าครั้งที่แล้วเค้าแพ้เรา เราเลยบอกไปว่าไม่เล่นได้มั๊ย พึ่งไปต่อเล็บมา 555+ เค้าก็แบบโอเครงั้นไปไหนดี ยุ้ยชวนไปดูหนังยุ้ยบอกว่า อยากดูเรื่องนี้มากแต่ชวนใครไปก็ไม่ไปเพราะเค้ามีคนชวนไปดูแล้ว เค้าก็ตกลงก็ขึ้นไปที่ชั้นโรงหนังกัน จองตั๋วรอบ 14.30 และก็ซื้อป๊อปคอร์นและน้ำเข้าไปด้วย ก็แบบไปหาที่นั่งรอเพราะประตูยังไม่เปิด ก็นั่งคุยกัน สวีตมากมาย 555+ คนมองตรึม ฮิฮิ ก็นั่งกัดกันอยู่นั่นแหละ ชอบแน๊บแนมว่างั้นว่างี้ กวนตีนว่ะ ....แต่ก็สนุกดีมีคนทำให้ยิ้มได้ ถึงเวลาก็เข้าไป หนังแอบโรแมนติค ชอบๆๆๆ แบบมาดูด้วยกันยิ่งเหมือนเพราะใครๆก็บอกว่าเหมือน ดูแล้วเหมาะสมกันดี แต่ก็ไม่ได้ตกลงกันสักที555+ ห่างกันก็งี้ เอาแน่เอานอนไม่ได้ ถ้าตกลงไปจิงๆ แบบมันห่างกันอ่าก็ไม่เหมือนจิงม่ะ ถึงจะโทรคุยกันก็ตามเลยไม่ดีกว่าเป้นแบบนี้ต่อไปแหละดีแล้ว .... ตอนดูหนังก็แอบกะหนุกกะหนิงนิดหน่อยถามโน้นถามนี่ก็คนมันไม่รู้นิหว่า แบบว่าโง่อ่า 555+ เค้าโตดว่าเราก็น่าจะรู้รัยเยอะกว่าจิงม่ะ พอเสร็จเราก็ออกไปเดินเล่นและไปหารัยกินกัน เพราะตอนดูหนังหิวมากแล้วกินป๊อปคอร์นชีสไปจนแบบจะอ้วกแล้วอ่า ได้กล่นก็คลื่นไส้ทันที พี่เค้าเลยหยิบออกไปถือไว้ห่างๆ เพราะน่าเราไม่ไหวมากอ่าแบบเวียนหัวเพราะหิวข้าวจิงๆ เพราะตั้งแต่เช้ามายังไม่ได้กินอะไรเลย ก็เดินไปเดินมาข้ามไปสยามว่าจะไปหาร้านกิน แต่พอไปถึงลิโด้ เห็นแม่งมีโคฟเวอร์อยากดูเลยชวนข้ามไปกิน ฮะจิบัง 555+ ข้ามไปข้ามมา เหนื่อยมากมายอ่า เพราะความอยากอ่านะ ก็นั่งกินไปดูไป สนุกดี นั่งอยู่ซะนานเชียว ...นั่งฝั่งเดียวกันอีกแบบพี่เค้าก็อยากดูเลยหั๊ยมานั่งข้างๆด้วย คนที่นั่งโต๊ะข้างๆที่เป้นเด็กแม่งก็มอง เขิลว่ะ 555+ แล้วเค้าก็มายืนมองโคฟด้วย พี่เค้าเลยแอบเบียดนิดนึง ฮ่าๆๆๆๆๆ พอจะกินอิ่มในร้านเปิดsorry sorry เราก็แอบเต้นนะ ไอ้โต๊ะผู้ชายที่เข้ามาแม่งก็เต้นและแอบมองเราแล้วก็แบบเค้าก็เต้นยังไม่เห็นอายเลย 555+ แล้วแม่งก็เต้นบ้าง^^"~ พอกินเสร็จ ก็ไปเดินเล่นและไปถ่ายพุริคุระต่ออ่ะ สนุกดี ตลกมากเพราะเอาชุดมาใส่ด้วย 555+ เเต่งอยู่นานพอสมควรและก็ไปหาอาหารมืดค่ำกินกัน นั่นก็คือ พิซซ่า 555+ พอเสร็จก็มาที่รถไฟฟ้า แยกย้าย เรามาส่งเค้าแล้วเราก็แอบเเว๊ปไปดูโคฟเวอร์ต่อ ฮิฮิ แล้วพอตอนขึ้นรถตู้กลับบ้านพี่เค้าก้ดทรมาคุยด้วยจนถึงบ้านอ่าแบบถึงไหนแล้วเราก็แบบยังไม่ถึงไหนเลยพึ่งกลับเดินมาดูเค้าเต้นต่อ เค้าก็แบบเเอบน้อยใจ ไมไม่บอกพี่พี่จะได้ไปดูเป็นเพื่อน 555+ เราก็แบบไม่เป้นรัยบ้านพี่ไกล รีบกลับแหละดีแล้วยุ้ยก็ปวดหัวมากก็เลยกลับมานี่งัย เค้าก็เลยแบบรักษาสุขภาพด้วยนะ ....และก็พูดกันว่าวันนี้มีความสุขมากมาย ไว้เจอกันอีกนะ ..เราก็ค่ะ โอเคร (วันนี้เป้นวันที่สนุกและมีความสุขมากๆเลย นานแล้วที่ไม่ได้มีความสุขขนาดนี้)

28/07/52 - วันนี้หนีเรียนไปเซ็ลทรัลเพื่อไปหาซื้อของขวัญหั๊ยคนไม่หัวใจ 555+ แบบเราดูมีความสุขมากที่ได้ทำแบบนี้ แต่อีกใจนึงก็แอบน้อยใจนะว่าทำไมไม่สนใจกูบ้างเลย เคยแคร์กันมั๊งป่ะว่ะ ทั้งๆที่คนอื่นบอกว่าเธอก็มีใจหั๊ยแต่ทางทางที่เธอแสดงกับฉันมันไม่ใช่เลย เธอหาแต่เรื่องมาหั๊ยฉันปวดหัว แต่ฉันก็ยินที่จะคอยช่วยและคอยแก้ไขหั๊ย บางอย่างที่เธอหั๊ยฉันทำฉันไม่เต็มใจแต่ก็ต้องทำ เพราะเธอต้องการให้ฉันทำมัน...พี่ฉัน และเพื่อนเธอก็ว่าฉัน เลิกสนใจได้แล้ว ไม่งั้นก็เป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆๆ เราพยายามที่จะเลิกแล้ว แต่ก็อย่างที่เคยบอกไปมันมีเหตุการณ์ที่ทำหั๊ยฉันต้องกลับไปยุ่งกับเธออีก  แต่ฉันก็เลยซื้อเสื้อหั๊ยเธอ5ตัวตามที่เธอต้องการ แล้วเรื่องทุกอย่างมันจะได้จบและยุติสักที พราะฉันเคยบอกเธอแล้วว่าถ้าฉันซื้อเสื้อให้ผู้ชายคนใดไม่ว่าใครก็ตาม มันจะทำหั๊ยเราทั้ง2คนห่างกันเองโดนอัตโนมัติ คนอื่นอาจจะไม่เชื่อ แต่มันเคยเกิดขึ้นกับฉันมาหลายครั้งแล้ว และ1ในนั้นมันก็เคยมีแฟนของฉันอยุ่ด้วย เพราะฉันไม่รู้งัยว่ามันจะเป็นแบบนี้ .... เฮ้อออ พูดแล้วก็เหนื่อยกับสิ่งที่ฉันทำให้เธอแต่เธอไม่เคยเฆ้นคุณค่าของมันเลย เธอได้แต่ไปบอกเพื่อนๆของฉันว่าฉันเป็นคนดีอย่างโน้นอย่างนี้ แล้วทำไมเธอไม่แสดงท่าทีที่ทำให้ฉันดีใจและมีความสุขบ้างล่ะ....ถ้าไม่รักอย่าทำให้คิดได้ป่าว แต่เธอก็ดูเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนที่ทุกคนคิดว่าเธอชอบฉันแล้ว ดีแล้วล่ะที่มันเป็นแบบนี้ ฉันจะได้ตัดใจได้ซะที....

 

 

30/07/52 - เป็นวันที่เครียดมาก ปัญหาเยอะมากเพราะเรื่องไปเขาใหญ่กับกาย อารัยกันหนักหนาว่ะ แม่งกูไปกับรุ่นน้องก็ผิด มันไม่ช่ายรุ่นน้องโว๊ยยย แต่มันเป็นเพื่อนกู จะคิดงัยก็ชั่ง ทำไมกูเป็น1ใน99คน อิจฉาดิที่ปี1ชวนปี2ไปเที่ยวอ่า แล้วเรื่องที่ว่ากูว่าสาขาไม่สำคัญกูก็ไม่เคยพูดด้วย แล้วก็มาหาว่ากูพูด คนมันไม่ชอบกันมันก็มาใส้ร้ายกันได้ ยิ่งอีลิงขาวตัวดี บิ๊วจังบีฟกันเข้าไปหั๊ยน้องพูดไม่ต้องกลัว น้องยังพูดเลยว่า งง มึงก็ยังไปบีฟไม่ต้องกลัวพูดไป อีดอกเอ้ยยย อีวรนุช ไม่อยากจะด่านะ ... ตอนนี้กูจะไม่แคร์อีกต่อไปแล้วว่าใครจะคิดยังงัย อยากเกียด เกียด ไปไม่สนใจ เพราะคนที่ชอบกูสนใจกูเค้าเข้าใจกูยังมีอีกเยอะ ...คนที่เค้ารู้ว่ากูเป็นงัย ไม่ใช่อารัยก็แบบอียุ้ย อียุ้ย อียุ้ย ทำ อียุ้ยผิด อีลิงวรนุช... จบๆๆๆ ไม่พูดและ พูดแล้วก็ขึ้น ยังงัยก็ขอบคุณคนที่ยังเชื่อยุ้ยอยู่บ้าง ขอบคุณที่คอยแก้และช่วยยยุ้ย ขอบคุณคะที่เข้าใจ...เวลา เป็นเครื่องพิสูจน์ค่ะพี่ 

Comment

Comment:

Tweet