long life & long way

posted on 14 Aug 2009 21:48 by alertgirl
  1. 2/08/09  - วันนี้นัดกับเพื่อน พี่ และ น้องๆ ไว้ ว่าวันนี้จะไปสยามกัน ไปกิน ไปเที่ยว ไปช๊อป และไปถ่ายรูป วันนี้สนุกมากมายเลยยยยย สนุก เหนื่อย แต่ก็มีความสุขมากๆ 555+ อยู่ๆก็ได้ลายเซ็นนักร้องไต้หวันมา3คน 555+ บังเอิญว่าเดินไปแล้วเค้าหั๊ยทำบุญถ้าทำบุญซื้อเสื้อสมทบทุนก็จะได้ลายเซ็นทั้ง3คน เราเห็นว่าไม่กี่ร้อยบาท และได้ทำบุญด้วยเลยทำไปป แต่ในใจอยากเข้าไปเห็น Andy Chen Yi ใกล้ๆต่างหาก 555+ ตัวจิงน่ารักมากมายอ่า พอ3ทุ่มกว่าเราก็กลับบ้านกัน ถึงบ้านเหนื่อยมากก็เลยอาบน้ำนอน ^^ .... 

 

 

 

 

4/08/09 วันนี้เพื่อนนัดหั๊ยเอาเอกสารไปส่งที่ภูเขาทองเพื่อขอถ่ายทำรายการส่งอาจาร์ย เพราะความกลัวเหนื่อยของเราเลยขอหั๊ยแบงค์ขับรถไปหั๊ยแต่แม่งกูจ่ายเงินค่าน้ำมันคนเดียว เซ็งว่ะ... แต่แบบไปถึงร้อนมาก เหนื่อยด้วยตอนขึ้นพอขึ้นไปถึงข้างบนบอกหั๊ยลงไปส่งข้างล่างอารัยกันว่ะ กูเหนื่อยนะเฟ้ยยย เลยทำบุญก่อนลง พอเสร็จก็หิววววมากมายยย เลยคุยกันว่าจะกินรัยกันดีที่ไหนด้วยย เลยตกลงกันว่าจะกิน ชาบูชิ ที่ดิเอเวนิว รัชโยธิน กินกันแบบหิวโหยยอ่า อิ่มจนแทบอ้วก กินไปคุยไป หัวเราะไป จนคนในร้านขำด้วย เพราะความตลกของพวกเรา ยุ้ยก็เหมือนเดิม ถ่ายรูปค่ะชอบเหลือเกิน ....พอเสร็จก็ไปเดินเมเจอร์ต่อ พอเสร็จก็แยกย้ายกลับบ้าน ไม่ไหวและจะอ้วก อิ่มเกิ๊นนน 

 

 

 

 5/08/09 เพราะเมื่อวานกินชาบูชิไป ท้องเสียตั้งแต่เช้าจนมึดเลย เข็ดมากไม่เอาอีกแล้วว สงสัยจะไม่สะอาด น้ำเราทรมานมาก ห่างจากห้องน้ำไม่ได้เลยยยย 

 

6/08/09 เดินเที่ยวห้างคนเดียวววว ชอบมากมาย ไม่ต้องสนใคร ส่วนตัวมาก ชอบที่สุดเวลาที่อยู่คนเดียว เหมือนไม่ต้องห่วงและต้องสนใจใคร  เราทำอารัยก็ได้ตามใจเรา เพราะมันคือชีวิตของเราจิงม่ะ  และก็กลับมาซ้อมเต้นที่บ้าน รู้สึกว่าจะอ้วนและ ซ้อมเต้นเล่นคอม คือส่วนนึงในชีวิตของเรา ^^ 

 

7/08/09 วันนี้มีสอบอิ๊งคณะ เราก็นึกว่ายากมากมายยย ถ้าอ่าชีสมาง่ายมากอ่า เราอ่านมานะ แต่จำได้ไม่หมด เซ็งเลยว่ะ แต่ก็ดีกว่าทำไม่ได้เลยเนอะ พอสอบเสร็จก็ไปฟิว ไปเดินหาของกิน ดูของซื้อของ และก็กลับบ้านไปเก็บกระเป๋าไปคอนโด เราจะไปนอนคอนโดสัก2วัน พักผ่อน 555+  ไปถึงคอนโดก็เย็นๆๆ ไม่ทำรัยเปิดหนังดูก่อนเลย และก็จัดห้อง หารัยกิน และก็รอป้ากลับมา....

8/08/09 วันนี้มีซ้อทเต้นที่สยามตอน4โมงถึง3ทุ่มอีกแหละ  เฮ้อออ แต่ก็ซ้อมๆ เล่นๆๆ ปรากฏว่าเลิกตอนทุ่มกว่าเพราะความไม่สนใจของพวกเรา เพราะตอนนี้เรามุ่งอยู่แต่จะแข่งงานlg อยากเดียว พอเสร็จก็ไปกินเดอะร์ครกอีกและ น่าเบื่อ ทำไมกินกันบ่อบจังว่ะ เสร็จก็แยกย้ายกลับบ้านค่ะ เหนื่อยเหลือเกิน วันนี้รอรถนานมากไม่มีมาเลยยยย ถึงบ้าน4ทุ่มครึ่งแน่ะ ถึงอาบน้ำนอนเลย ปวดตัวเหลือเกินนน 

 

9/08/09 -  วันนี้ป้าชวนไปงานแต่งงานเพื่อนที่ทำงานที่จ.เพชบุรี มั๊งจำไม่ได้ เลยชะอำไปอีกอ่า  แต่เราออกแต่เช้า7โมงอ่าเลยแวะไปเที่ยวตลาดน้ำดำเนินสะดวกกันก่อน กินกันแบบอิ่มมา ยุ้ยกินทั้งวัน แวะปั๊มซื้อซาลาเปา ไส้กรอก และขนมตลอด อ้วนแน่ 555+  ยุ้ยนะขึ้นรถหลับตลอดตั้งแต่ กทม-ราชบุรี พอขึ้นอีกก็กลับถึงเพชบุรี 555+ ป้าบ่นเลยว่าขึ้นรถเป็นหลับ 555+ และหลังจากไปงานแต่งเสร็จเราก็ไปเที่ยวชะอำ และเที่ยวเขื่อนอะไรไม่รู้จำไม่ได้ และก็ไปทำบุญที่วัดเจ้าแม่กวนอิมอ่า  ใหญ่มากเค้าเรียกรัยไม่รู้จำไม่ได้ แต่เค้าบอกที่นั่นคือแดนสุขาวดี มาแล้วจะล้างสิ่งไม่ดีออกหมด และจะเจอแต่สิ่งดีดี ยุ้ยทำบุญและเซี่ยมซีทุกอย่างง ฮิฮิ เชื่อเรื่องนี้มาก .....พอเสร็จก็ขับรถกลับถึง บ้านที่รังสิตตอน4ทุ่มกว่าอ่า อาบน้ำนอนเลยเหนื่อย เพราะเที่ยวทั้งวัน แถมเมื่อวานซ้อมเต้นด้วย หลังจากห่างหายมาเกือบ2อาทิตย์ 5555+

 

 

 

 

 11/08/09 ไปหาซื้อต้นมะลิมาไหว้แม่ และก็หาทางซ้อนต้นไม้55555+ 

 

12/08/09 ตืนซะ10โมงกว่า 555+ เลยรีบเอาต้นมะลิมาเซอร์ไพร์สแม่ตอนแม่หันหลัง 555+ แม่ตกใจและก็ขอบคุณและกอดเรา  ฮิฮิ เขิลจังเลยยย ^^ และเราก็ไปกินkfc กัน พอดีแม่ไปซ้อของพอดี วันนี้แม่ไม่แต่งตัวเลย โทรมาก 555+ และวันนี้พี่ดาวชวนไปงานวันเกิดไอ้ชินนน แต่ดันจัดที่ที่เราไม่ชอบเลยบอกว่าไม่ไปละกัน เดี๋ยวช่วยค่าของขวัญและบอกมันด้วยว่าคิดถึงมากๆ 555+ ทุกปีจัดที่ร้านอาหารไม่ก็ที่บ้านเหมือนปีใหม่ ที่เราไปมีความสุขด้วยกัน 555+ แต่ทำไมปีนี้ไปจัดที่ผับกูรับไม่ได้ กูไม่ชอบ กูไม่ไปนะ ห้ามว่ากูด้วยยยย เจอกันงานหน้ามึง ....

  

 

13/08/09 วันนนัดกันที่หมาลัยตอนบ่ายโมงเพื่อจะไปถ่ายรายการที่ภูเขาทองกันกว่าจะพร้อมและมาครบก็บ่าย2อ่า ไปถึงภูเขาทองตอนบ่าย3โมงกว่า ตอนไปยุ้ยเป็นcrazy&alertมากอ่าเพื่อบอกว่า ไอ้บ้า แบบมันไม่มีรัยทำเลยทำหียคนอื่นขำยิ้มสนุกดี และเราก็หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูป 555+  ก็เริ่มถ่ายตอน4โมงเสร็จตอนเกือบทุ่มอ่า เหนื่อยมากมาย ......และกาหาข้สวกินที่เซ็ลทรัลตอน3ทุ่มอ่าและก็เดินดูของและก็กลับบ้าน ถึงบ้านก็อาบน้ำนอนเลยยยยย ไม่ไหววจิงๆๆ  เป้นศพแล้วเรา ^^

edit @ 14 Aug 2009 23:43:06 by Yuii

edit @ 14 Aug 2009 23:45:19 by Yuii

Comment

Comment:

Tweet

ยุ้ยยยย
พี่กิ๊ฟท์เองนะ

ทำผมน่ารักอ่ะ
ชาบูชิพี่ก็เคยกินแล้วอาหารเป็นพิษเหมือนกัน
นอนซมไปสามวัน ห่างห้องน้ำมได้เลยอีกเหมือนกัน5555

ไว้เจอกันอีกนะยุ้ย^^

#2 By My Name is 'gift' on 2009-12-22 13:40

อยากไปตลาดน้ำ(สี่ภาคไหม???) ๕๕๕๕๕
น่าไปอ่าที่ยุ้ยไปนะ...
คึคึคึคึ


คิดถึงอ่ะ

เราน่าจะออกมาเจอกัน(วันที่ผู้ชายไม่มา)เนอะ


อยากเจอๆอยากโม้ๆๆ

จุฟฟฟ

#1 By conne on 2009-10-06 14:10